Tác dụng của trứng gà lá mơ không phải ai cũng biết

Trứng gà lá mơ, là một món ăn không những hấp dẫn về mùi vị mà nó còn chứa đựng rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe, đây là một món ăn khá là bổ ích, nếu bạn muốn biết lợi ích khi ăn trứng gà rán lá mơ như nào thì, mời bạn theo dõi nội dung ở thông tin bên dưới.

Trứng gà lá mơ
Trứng gà lá mơ

Những lợi ích của món trừng gà rán lá mơ

Lá mơ được biết đến như một loại rau sống. Họ nhà cây leo, lá mơ có kích cỡ chiều dài trung bình là 8cm, và chiều rộng là 3-4 cm, mặt trước lá nhẵn, mặt sau thì có lông. thường đường sử dụng để ăn kèm với món thịt chó, và các món ăn khác. Công dụng của lá mơ giúp dạ dày kháng khuẩn, giải độc, thanh nhiệt cơ thể, làm dịu những cơn đau dạ dày, lá mơ còn thường được sử dụng trong các bài thuốc chữa đau dạ dày.

Trứng gà. đây là một nhu yếu phẩm mà còn người thường sử dụng, trong trứng gà có rất nhiều kalo, ding dưỡng cần thiết để giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày, trứng giúp duy trì cơ bắp, khắc phục căn bệnh yếu sinh lý ở phái mạnh.

Khi trứng gà kết hợp với lá mơ sẽ tạo, ra một món ăn với mùi vị cực kì cuốn hút mọi người, cung cấp dinh dưỡng, khắc phục những cơn đau bụng, và đặc biệt món này còn hỗ trợ sức khỏe cho những bà bầu một, cách khá là hiệu quả.

Cách thức thực hiện món ăn này dành cho 2 người ăn: 4 quả trứng gà ta, (nếu chọn được trứng gà ta thì tốt nhất, nhiều dinh dưỡng), 100g lá mơ lông rửa sạch. Lá mơ bạn đem thái nhỏ rồi đập trứng chộn đều và cho gia vị vào, và tráng như bình thường. Trứng tráng song bạn nên ăn trong lúc nóng, tránh để nguội tanh, khó ăn.

Cách làm món trứng rán lá mơ
Cách làm món trứng rán lá mơ

Vì trứng có khá nhiều chất dinh dưỡng, nên nếu bạn thường xuyên sử dụng món ăn này hàng ngày, thì bạn nên kết hợp tập luyện thể thao, để tránh gây ra vôi hóa cột sống, còn nếu một tuần ăn khoảng 4-5 thì hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: Nghệ đen hay nghệ vàng chữa đau dạ dày tốt

Hi vọng qua nội dung mà tôi chia sẻ trong bài viết này, các bạn đã biết được lợi ích của món trứng gà lá mơ, chúc bạn có thêm được một món ăn hữu ích, và bổ dưỡng vào trong menu hàng ngày của mình.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *